คำถาม

สำหรับคนที่เป็นไทรอยด์ สามารถ Propoliz (โพรโพลิซ) และผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดโพรโพลิส (Propolis) ได้เลย

แนะนำให้ใช้เมื่อพ้นระยะครรภ์พ้น 3 เดือนแรกไปจึงจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ Propoliz (โพรโพลิซ) หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดโพรโพลิส (Propolis) ได้ค่ะ ยกเว้นแต่คุณแม่ที่แพ้น้ำผึ้งหรือเกสรดอกไม้

แนะนำให้ใช้ในน้องที่อายุ 3 ปีขึ้นไป สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ Propoliz (โพรโพลิซ) หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดโพรโพลิส (Propolis) ได้ค่ะ โดยน้องควรจะเคยอมยาหรือลูกอมโดยไม่ติดคอ

ข้อควรระวังการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Propoliz (โพรโพลิซ) หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดโพรโพลิส (Propolis) - หลีกเลี่ยงผู้ที่เคยมีประวัติแพ้ผลิตภัณฑ์จากรังผึ้ง

ผู้ที่ให้นมบุตร สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ Propoliz  หรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดโพรโพลิส (Propolis) ได้เลยค่ะ

- แบบสเปรย์ ใช้พ่น 2 ครั้ง วันละ 3-4 เวลา หรือบ่อยเท่าที่ต้องการ - แบบเม็ดอม อมครั้งละ 1 เม็ด วันละ 3-4 เวลา หรือบ่อยเท่าที่ต้องการ

ผลิตภัณฑ์ของ Propoliz (โพรโพลิซ) แบบสเปรย์ช่วยลดอาการระคายคอได้ค่ะ เพราะมีส่วนประกอบของสารสกัดโพรโพลิส (Propolis ) และน้ำผึ้งจึงช่วยให้ชุ่มคอ ลดการระคายคอได้ดี แต่ถ้าไอมากๆควรใช้ผลิตภัณฑ์แก้ไอดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ของ Propoliz (โพรโพลิซ) ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากโลหะหนักและสารเคมีที่เป็นอันตรายค่ะ เพราะในPropoliz (โพรโพลิซ) มีส่วนประกอบของสารสกัดโพรโพลิส (Propolis) น้ำผึ้ง และสารกัดจากะรรมชาติอีกมากมาย ฉะนั้นจึงปลอยภัยจากสารเคมี

0
    0
    ตะกร้าของคุณ